Bảo hiểm sức khỏe toàn diện song hành cùng bảo hiểm y tế

10 Tháng Mười Hai, 2022
Bảo hiểm Tasco

Bạn đã bao giờ từng tự hỏi rằng, vì sao nhiều người lại tham gia giải pháp bảo hiểm sức khỏe khi đã sở hữu bảo hiểm y tế? Hai loại bảo hiểm này có gì khác nhau, Bảo hiểm sức khỏe có những quyền lợi gì. Cùng TIC tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế để sử dụng hai loại hình này thuận ích nhất nhé

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân và thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Chúng không mang tính lợi nhuận mà được Nhà nước tổ chức với mục đích an sinh xã hội, giảm chi phí y tế và bảo vệ sức khỏe cho công dân. Khi tham gia bảo hiểm y tế, bạn sẽ được trả 80-100% phí khám chữa bệnh đối với bệnh viện cùng tuyến và 30-70% đối với bệnh viện trái tuyến. 

Bảo hiểm sức khỏe là gói bảo hiểm chăm sóc các vấn đề về sức khỏe cho khách hàng với điều kiện y tế tốt hơn. Chương trình này thuộc về sự quản lý của các công ty bảo hiểm nên việc tham gia tự nguyện bổ sung. Đồng thời, người tham gia cũng sẽ có thêm nhiều quyền lợi nâng cao như được trả phí điều trị ngoại trú, gia tăng quyền lợi thai sản, nha khoa,.. 

Loại hình bảo hiểmBảo hiểm sức khỏeBảo hiểm y tế
Nguyê tắc chi trả  theo chi phí thực tế phát sinh. Tối đa tới giới hạn quy định tại chương trình bảo hiểm.  Đồng chi trả. Tối đa BHYT chi trả 80% chi phí nếu điều trị đúng tuyến. (điều trị trái tuyến: chi trả 30%-70% phụ thuộc vào tuyến).  
Phạm viLên tới toàn cầuTrong nước
Độ tuổi bảo vệ  Thông thường từ 15 ngày tuổi tới 70 tuổiKhông giới hạn độ tuổi
Hạn mức bảo vệtối đa/năm lớn, theo thỏa thuận lên đến hàng tỷ VNĐ.  tối đa/năm là 80% chi phí khám, chữa bệnh. Dịch vụ chất lượng cao, mức chi trả tối đa là 58.500.000 VNĐ/người/năm
Cơ sở điều trị  Được quyền chọn lựa các bệnh viện mà bạn tin tưởng, từ công-tư đến quốc tế với cơ sở vật chất vượt trội và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.  Chủ yếu điều trị tại bệnh viện công, tại một số bệnh viện tư có tiếp nhận BHYT tuy nhiên tỷ lệ được thanh toán khá thấp
Loại trừ bệnhCó danh mục bệnh loại trừ rõ ràng  Không loại trừ bất kỳ bệnh gì

TIC đưa ra thông tin khách quan về hai loại hình bảo hiểm nhằm mục đích để Quý khách hàng hiểu đúng và đầy đủ. Hai loại hình bảo hiểm này hoàn toàn bổ trợ cho nhau hoặc sử dụng độc lập trong từng tình huống của Quý khách hàng. Tính mạng, sức khỏe là vô giá không đong đếm được bằng một hình thức bảo vệ, như vậy ngoài bảo vệ những yếu tố cơ bản, sức khỏe của Quý khách hàng xứng đáng được chăm sóc bằng những dịch vụ y tế tốt nhất. Hãy đến TIC để được bảo vệ toàn diện.

Đọc thêm

22 Tháng Hai , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco đồng hành cùng Carpla Tân Phú và ô tô Sài Gòn tại sự kiện Offline Cafe
Sáng ngày 28/10/2023, tại đại siêu thị ô tô lớn nhất Miền Nam Carpla Tân Phú đã diễn ra buổi offline cafe dành cho hội xe Kia Sportage.
22 Tháng Hai , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco hợp tác cùng Savico ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” đặc biệt dành cho xe cơ giới
Ngày 02 tháng 04 năm 2023, tại Savico Megamall Long Biên – Hà Nội, Bảo hiểm Tasco và CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) chính thức ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm”...
28 Tháng Mười Một , 2023
Bảo hiểm Tasco
BẢO HIỂM TASCO BỔ NHIỆM CHUYÊN GIA TÍNH TOÁN
19 Tháng Mười Một , 2023
Bảo hiểm Tasco
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
05 Tháng Mười , 2023
Bảo hiểm Tasco
Thông báo thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính
04 Tháng Mười , 2023
Bảo hiểm Tasco
Công bố thông tin về việc thay đổi Chủ tịch Hội đồng thành viên
12 Tháng Chín , 2023
Bảo hiểm Tasco
Thông báo mở chi nhánh Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco
Kể từ ngày 16/08/2023, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco chính thức đi vào hoạt động.
08 Tháng Tám , 2023
Bảo hiểm Tasco
Tasco tăng vốn 612 tỷ cho Bảo hiểm Tasco, cùng VETC thúc đẩy sứ mệnh giao thông thông minh và an toàn
Công ty Cổ phần Tasco đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty Bảo hiểm Tasco thêm 612 tỷ đồng, theo đó, vốn điều lệ của Bảo hiểm Tasco dự kiến sẽ tăng từ 405 tỷ đồng lên 1.017 tỷ đồng.
05 Tháng Tám , 2023
Tin tức
Tasco tăng vốn 612 tỷ cho Bảo hiểm Tasco, cùng VETC thúc đẩy sứ mệnh giao thông thông minh và an toàn
Với định hướng phát triển mảng bảo hiểm là một trong những trụ cột của hệ sinh thái dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh, Công ty Cổ phần Tasco đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty Bảo hiểm Tasco (TIC) thêm 612 tỷ đồng, theo đó, vốn điều lệ của TIC dự kiến sẽ tăng từ 405 tỷ đồng lên 1.017 tỷ đồng.
04 Tháng Tám , 2023
Tin tức
VETC và những bước tiến lớn sau 1 năm “cách mạng ETC” về thu phí không dừng
04 Tháng Tư , 2023
Tin tức
Bảo hiểm Tasco hợp tác cùng Savico ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” đặc biệt dành cho xe cơ giới
29 Tháng Mười Hai , 2022
Tin tức
Những lí do để giới trẻ đưa bảo hiểm vào wish-list ngay
Trong xã hội ngày nay, có rất nhiều người bắt đầu quan tâm và tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng họ vẫn luôn hỏi rằng, liệu bảo hiểm nhân thọ mang lợi ích gì cho tương lai của mình?
11 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Lợi ích bảo hiểm TNDS xe cơ giới với người tham gia giao thông
Bảo hiểm TNDS Bắt buộc của chủ xe cơ giới là loại hình mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần tham gia theo luật định và được xem là chính sách an sinh xã hội của Nhà nước, nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra, mặt khác giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho chủ xe cơ giới trước những rủi ro bất ngờ.
10 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco là gì?
Tasco thông qua việc tăng điều lệ Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco từ 405 tỷ đồng lên 1.017,1 tỷ đồng, tức tăng thêm 612,1 tỷ đồng
10 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện song hành cùng bảo hiểm y tế
Hai loại bảo hiểm này có gì khác nhau, Bảo hiểm sức khỏe có những quyền lợi gì. Cùng TIC tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế để sử dụng hai loại hình này thuận ích nhất nhé
05 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
8 bước để lái xe qua vùng ngập nước an toàn
Với việc lái một chiếc ôtô có thể giúp chúng ta tránh mưa, nắng, gió lạnh nhưng chính chiếc xe lại có thể bị nước ngập "khuất phục" nếu tài xế xử lý không đúng cách.