Bảo hiểm Tasco hợp tác cùng Savico ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” đặc biệt dành cho xe cơ giới

22 Tháng Hai, 2024
Bảo hiểm Tasco

Ngày 02 tháng 04 năm 2023, tại Savico Megamall Long Biên – Hà Nội, Bảo hiểm Tasco và CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) chính thức ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm”, với nhiều tiện ích vượt trội mang tới chủ phương tiện xe cơ giới

Cộng hợp thế mạnh mạng lưới phân phối – 75 showroom auto chính hãng của Savico trên toàn quốc và năng lực bảo hiểm nhanh, bồi thường gọn của TIC.

Mô hình bảo hiểm 1 điểm chạm là hợp tác giữa Bảo hiểm Tasco, công ty bảo hiểm phi nhân thọ thuộc hệ sinh thái giao thông thông minh của Tasco, và Savico, đơn vị có hơn 40 năm kinh nghiệm, phân phối 12 thương hiệu xe và sở hữu hệ thống 75 đại lý ô tô chính hãng lớn nhất Việt Nam.

“Bảo hiểm 1 điểm chạm” là mô hình tiên phong cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảo hiểm vật chất xe cơ giới trải nghiệm mọi công đoạn chỉ tại 1 điểm chạm với khả năng “bảo hiểm nhanh, bồi thường gọn”; giúp khắc phục những nhược điểm của mô hình bảo hiểm truyền thống. Trong mô hình truyền thống, khách hàng phải làm việc với nhiều đầu mối và thủ tục phức tạp trong quá trình mua, giám định, bồi thường bảo hiểm cho đến các bước sửa chữa xe tại các xưởng dịch vụ.

Với mô hình cộng hợp của Bảo hiểm Tasco và Savico, hành trình trải nghiệm của khách hàng, cấp đơn nhanh chóng, thủ tục bồi thường gọn gàng, sửa chữa ngay lập tức, tất cả trong 1 điểm chạm, tại showroom auto của Savico.

Tiêu chuẩn dịch vụ 7S – Chăm sóc toàn bộ vòng đời xe và luôn đồng hành trên mọi hành trình.

Đồng thời, mô hình bảo hiểm Tasco – Savico cam kết dịch vụ 7S – tiêu chuẩn chính hãng, chăm sóc toàn bộ vòng đời xe và luôn đồng hành trên mọi hành trình, bao gồm:

  • Mua bán xe mới, cũ (Sales)
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng (Services)
  • Phụ tùng – phụ kiện (Spare parts)
  • Bảo hiểm (inSurance)
  • Tài chính (Finance Sourcing)
  • Dịch vụ đóng thùng (aSsembling)
  • Cứu hộ xe 247 (Safety 247)

Ông Trần Văn Hiếu – Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm Tasco cho biết: “Với việc ra mắt mô hình bảo hiểm 1 điểm chạm, Bảo hiểm Tasco và Savico sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và thủ tục trong hành trình trải nhiệm dịch vụ, từ cấp đơn đến giải quyết bồi thường bảo hiểm. Cả quá trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, theo đó khách hàng chỉ cần giao dịch tại 1 điểm chạm duy nhất khi phát sinh bất cứ nhu cầu nào liên quan đến xe, bảo hiểm: đó là showroom auto chính hãng của Savico. Đồng thời, Bảo hiểm Tasco cam kết đồng hành với khách hàng trong suốt vòng đời của xe và trên mọi hành trình với dịch vụ tiêu chuẩn 7S. Bảo hiểm Tasco theo đuổi triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm và luôn nỗ lực mang lại tiện ích vượt trội tới khách hàng”.

Trong sự kiện lần này, Bảo hiểm Tasco cũng trao chứng chỉ bảo hiểm cho 03 khách hàng tại Hà Nội, theo chương trình Bảo hiểm 1 điểm chạm. Ông Phạm Tiến Dưỡng – một đại diện khách hàng cho biết: “Đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo hiểm 1 điểm chạm với tiêu chuẩn 7S, tôi rất háo hức và kỳ vọng vào Bảo hiểm Tasco và Savico sẽ giải quyết được những điểm đau của khách hàng trong quá trình sử dụng xe. Tôi cũng đánh giá cao tính tiên phong, tinh thần phụng sự khách hàng của mô hình này”.

Ngay sau sự kiện ra mắt, từ ngày 2/4/2023, các khách hàng trên toàn quốc, có thể tới trải nghiệm bảo hiểm “1 điểm chạm”, tiêu chuẩn dịch vụ 7S, tại hệ thống 75 showrooms của Savico.

Box thông tin:

Bảo hiểm Tasco là một công ty thuộc hệ sinh thái giao thông thông minh của Tasco, tiên phong cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam với các sản phẩm được cá nhân hóa, trung gian tài chính cho vay ô tô & dịch vụ giá trị gia tăng thông qua mạng lưới phủ khắp toàn quốc và ứng dụng công nghệ số, mang đến tiện ích vượt trội trong hành trình trải nghiệm khách hàng.

Đọc thêm

05 Tháng Bảy , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco thông báo thành lập chi nhánh tại Đồng Nai và Thanh Hóa
25 Tháng Tư , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco thông báo thành lập chi nhánh Nam Sông Hồng
22 Tháng Tư , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco thông báo thành lập chi nhánh Kinh Bắc
06 Tháng Ba , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco thông báo thành lập chi nhánh mới
22 Tháng Hai , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco ra mắt giấy chứng nhận bảo hiểm mới
Từ ngày 01/07/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco chính thức thay đổi nhận diện mới cho các Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH).
22 Tháng Hai , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco đồng hành cùng Carpla Tân Phú và ô tô Sài Gòn tại sự kiện Offline Cafe
Sáng ngày 28/10/2023, tại đại siêu thị ô tô lớn nhất Miền Nam Carpla Tân Phú đã diễn ra buổi offline cafe dành cho hội xe Kia Sportage.
22 Tháng Hai , 2024
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco hợp tác cùng Savico ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” đặc biệt dành cho xe cơ giới
Ngày 02 tháng 04 năm 2023, tại Savico Megamall Long Biên – Hà Nội, Bảo hiểm Tasco và CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) chính thức ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm”...
28 Tháng Mười Một , 2023
Bảo hiểm Tasco
BẢO HIỂM TASCO BỔ NHIỆM CHUYÊN GIA TÍNH TOÁN
19 Tháng Mười Một , 2023
Bảo hiểm Tasco
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
05 Tháng Mười , 2023
Bảo hiểm Tasco
Thông báo thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính
04 Tháng Mười , 2023
Bảo hiểm Tasco
Công bố thông tin về việc thay đổi Chủ tịch Hội đồng thành viên
12 Tháng Chín , 2023
Bảo hiểm Tasco
Thông báo mở chi nhánh Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco
Kể từ ngày 16/08/2023, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco chính thức đi vào hoạt động.
08 Tháng Tám , 2023
Bảo hiểm Tasco
Tasco tăng vốn 612 tỷ cho Bảo hiểm Tasco, cùng VETC thúc đẩy sứ mệnh giao thông thông minh và an toàn
Công ty Cổ phần Tasco đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty Bảo hiểm Tasco thêm 612 tỷ đồng, theo đó, vốn điều lệ của Bảo hiểm Tasco dự kiến sẽ tăng từ 405 tỷ đồng lên 1.017 tỷ đồng.
05 Tháng Tám , 2023
Tin tức
Tasco tăng vốn 612 tỷ cho Bảo hiểm Tasco, cùng VETC thúc đẩy sứ mệnh giao thông thông minh và an toàn
Với định hướng phát triển mảng bảo hiểm là một trong những trụ cột của hệ sinh thái dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh, Công ty Cổ phần Tasco đã quyết định tăng vốn điều lệ của Công ty Bảo hiểm Tasco (TIC) thêm 612 tỷ đồng, theo đó, vốn điều lệ của TIC dự kiến sẽ tăng từ 405 tỷ đồng lên 1.017 tỷ đồng.
04 Tháng Tám , 2023
Tin tức
VETC và những bước tiến lớn sau 1 năm “cách mạng ETC” về thu phí không dừng
04 Tháng Tư , 2023
Tin tức
Bảo hiểm Tasco hợp tác cùng Savico ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” đặc biệt dành cho xe cơ giới
29 Tháng Mười Hai , 2022
Tin tức
Những lí do để giới trẻ đưa bảo hiểm vào wish-list ngay
Trong xã hội ngày nay, có rất nhiều người bắt đầu quan tâm và tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng họ vẫn luôn hỏi rằng, liệu bảo hiểm nhân thọ mang lợi ích gì cho tương lai của mình?
11 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Lợi ích bảo hiểm TNDS xe cơ giới với người tham gia giao thông
Bảo hiểm TNDS Bắt buộc của chủ xe cơ giới là loại hình mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần tham gia theo luật định và được xem là chính sách an sinh xã hội của Nhà nước, nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra, mặt khác giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho chủ xe cơ giới trước những rủi ro bất ngờ.
10 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm Tasco là gì?
Tasco thông qua việc tăng điều lệ Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco từ 405 tỷ đồng lên 1.017,1 tỷ đồng, tức tăng thêm 612,1 tỷ đồng
10 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện song hành cùng bảo hiểm y tế
Hai loại bảo hiểm này có gì khác nhau, Bảo hiểm sức khỏe có những quyền lợi gì. Cùng TIC tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế để sử dụng hai loại hình này thuận ích nhất nhé
05 Tháng Mười Hai , 2022
Bảo hiểm Tasco
8 bước để lái xe qua vùng ngập nước an toàn
Với việc lái một chiếc ôtô có thể giúp chúng ta tránh mưa, nắng, gió lạnh nhưng chính chiếc xe lại có thể bị nước ngập "khuất phục" nếu tài xế xử lý không đúng cách.